Giới thiệu

BICWeb là thương hiệu thiết kế website uy tín của Công ty TNHH Đầu tư Bách Hợp (BIC co.,ltd), được thành lập từ năm 2007. Với 8 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, cung cấp giải pháp website cùng các dịch vụ tư vấn… BICWeb đã nhận được tin tưởng của khách hàng và đối tác cả trong và ngoài nước.

Các sản phẩm thiết kế website mang thương hiệu BICWeb được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với tinh thần hợp tác, sáng tạo cao, nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng, dù là khó tính nhất để cho ra đời những website chuyên nghiệp, tiện ích với người dùng.

Lĩnh vực hoạt động chính của BICWeb:

– Tư vấn, thiết kế website và phát triển ứng dụng web
– Cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền tảng web
– Tư vấn, cung cấp và phát triển ứng dụng phần mềm
– Triển khai ứng dụng giải pháp công nghệ thông tin phục vụ cho tổ chức và doanh nghiệp

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu hàng đầu về thiết kế website và cung cấp giải pháp ứng dụng website.

Sứ mệnh

Mang đến giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng cao.

Hỗ trợ các đơn vị kinh tế, xã hội tham gia hoạt động tuyên truyền, quảng bá, kinh doanh trên mạng Internet đạt hiệu quả cao với chi phí thấp nhất.

Góp phần tối ưu hóa những lợi thế cạnh tranh cho tổ chức và cá nhân từ những giá trị mà công nghệ thông tin mang lại. Nhờ đó, khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt các cơ hội mới để đạt tới thành công.

Giá trị

Nhân sự

Đội ngũ nhân sự được xem là tài nguyên có giá trị nhất của doanh nghiệp. Vì vậy, BICWeb luôn chú trọng vào việc xây dựng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, sáng tạo, đam mê trong công việc và luôn có tinh thần hợp tác, hướng tới mục tiêu chung là đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm

Với phương châm “BICWeb chỉ thành công khi khách hàng thành công”, tất cả các sản phẩm, dịch vụ BICWeb cung cấp tới khách hàng đều hướng tới mục đích làm gia tăng lợi nhuận và góp phần vào thành công của khách hàng.

Chất lượng

BICWeb luôn chú trọng đến việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, sáng tạo và cạnh tranh cho khách hàng.

Nhờ luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp về website, giá trị của BICWeb đã được sự ghi nhận của trên 600 khách hàng trong và ngoài nước, với hơn 600 dự án website đã hoàn thành. Đây chính là nền tảng vững chắc giúp BICWeb sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

 

bicweb.vn