adword1

Lợi ích không thể thiếu của dịch vụ quảng cáo google adwords

 21/03/2016   Google adwords  0

Những lợi ích không ngờ khi sử dụng dịch vụ google adwords

Mất chưa tới 10 phút, quảng cáo adwords của bạn có thể xuất hiện ở vị trí cao nhất trên trang kết quả tìm kiếm của google.
Hệ thống báo cáo chi tiết của google adwords sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng trong việc quản lý hiệu quả của chiến dịch.
Tự do lựa chọn vị trí quảng cáo: Bạn có thể dễ dàng lựa chọn vì trí quảng cáo mà bạn muốn quảng cáo của mình hiển thị. (Ví dụ bạn muốn quảng cáo của mình chỉ xuất hiện ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hay Sài Gòn,…).
Lựa chọn thời gian hiển thị quảng cáo: Bạn có thể lựa chọn thời gian để quảng cáo của mình xuất hiện trên google như từ 7h sáng đến 11h trưa và từ 1h chiều đến 6h chiều. Việc lựa chọn thời gian cũng sẽ hướng quảng cáo đến một số đối tượng nhất định.

loi-ich-quang-cao-cua-google

Nhắm trúng lượng khách hàng mục tiêu: Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị dựa trên sự liên quan với từ khóa tìm kiếm của khách hàng. Do đó, quảng cáo của bạn sẽ thực sự được truyền tải tới những khách hàng quan tâm, tìm kiếm.
Khả năng phân tích, đo lường thị trường chính xác.
Dễ dàng quản lý ngân sách: Mỗi ngày bạn sẽ biết được tổng số chi phí đã sử dụng cho quảng cáo, đã có bao nhiêu khách truy cập vào website của bạn và số lượng khách hàng đã mua hoặc đặt hàng. Từ đó, bạn có thể dễ dàng cân chỉnh ngân sách của mình sao cho hợp lý nhất.
Quản lý ngân sách chi tiêu một cách dễ dàng: Bạn có thể xem được số chi phí đã sử dụng, lượng truy cập vào website và có bao nhiêu đơn đặt hàng hay mua hàng mỗi ngày. Qua đó, việc tùy chỉnh ngân sách trở nên thật dễ dàng.
Thay đổi từ khóa một cách nhanh chóng: Bạn có thể thay đổi, thêm, bớt từ khóa bất cứ khi nào.
Chỉ trả tiền cho các nhấp chuột: Bạn chỉ phải trả phí cho google mỗi khi có khách hàng click vào quảng cáo. Google đã đưa ra các biện pháp để hạn chế việc một người có thể click nhiều lần vào quảng cáo của bạn.
Trả phí tối đa cho mỗi ngày quảng cáo: Bạn sẽ đăng ký số tiền tối đa một ngày để quảng cáo hiển thị, khi số tiền đó hết quảng cáo của bạn sẽ tạm ngừng hiển thị cho đến ngày hôm sau.
Dừng hoặc tạm ngưng quảng cáo adwords bất cứ lúc nào bạn muốn.

Comments

comments